BOM BE TONG HCM - BOM BE TONG BINH DUONG

BOM BE TONG HCM - BOM BE TONG BINH DUONG

BOM BE TONG HCM - BOM BE TONG BINH DUONG

0931884888
MÁY BƠM CẦN BÊ TÔNG TƯƠI

Máy bơm cần bê tông là thiết bị bơm bê tông, có ống dẫn được cố định vào thân máy. Chiều dài, cao tối đa có thể cung cấp bê tông bằng chiều dài của ống.

Ưu điểm của máy bơm cần:

  • Là thiết bị cung cấp bê tông cho các công trình có chiều dài, o dưới 50m là ưu việt nhất hiện tại.
  • Với tính linh hoạt cao, máy bơm cần có thể bơm bê tông vào những hạng mục khó như: cột, vách, móng, đà…một cách dễ dàng. Mà nếu sử dụng bơm ngang là một điều hết sức khó khăn.

Hạn chế của máy bơm cần:

  • Chiều cao có giới hạn của nó. Các loại bơm cần hiện tại chỉ có thể vươn cần có chiều dài (cao) tối đa từ 38m đến 50m.
  • Điều kiện thi công của bơm cần chỉ sử dụng được tại những nơi đường sá rộng rãi, không vướng dây điện hoặc các thiết bị làm ảnh hưởng đến không gian vươn cần. Do chiều dài có giới hạn nên bơm cần là thiết bị cung cấp bê tông lên công trường ưu việt cho những nhà dân dụng cao từ 5 tầng trở xuống.

Bê tông Huy Hoàng sở hữu 5 bơm cần có độ dài từ 37 đến 50m. Với các thương hiệu của Đức, Hàn Quốc,…công suất từ 40 đến 150m³/h, khả năng đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng với độ linh hoạt trong việc cung ứng bơm bê tông. Có thể cung cấp bê tông, bơm bê tông cho các tỉnh: TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu. Dịch vụ bơm Bê tông Huy Hoàng có thể cung cấp tại các dự án thủy điện, cầu cảng, nhà máy tại các vùng sâu xa.

Liên hệ Bê tông Huy Hoàng - Hotline 0931 884 888 để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ bơm bê tông tươi với giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ bài viết này
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bê tông Huy Hoàng được thành lập vào năm 2008. Là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là một trong những nhà sản xuất - cung cấp bê tông thương phẩm cho các loại công trình xây dựng dân dụng (cao ốc thương mại, chung cư, văn phòng), công nghiệp, hạ tầng cơ sở (dự án cầu đường, khu công nghiệp) lớn nhất TPHCM và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…). Với hệ thống trạm trộn (3 trạm và các trạm liên kết), được nhập khẩu theo công nghệ hiện đại, công suất mỗi trạm từ 90-150m³/h. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm “Bê tông chất lượng cao, đúng tiến độ, giá cạnh tranh”. 

Tin tức mới
Chuyên mục
Tin liên quan

21

10
MÁY BƠM NGANG BÊ TÔNG TƯƠI

MÁY BƠM NGANG BÊ TÔNG TƯƠI

Hiện, Bê tông Huy Hoàng là nhà cung cấp bơm độc quyền cho công ty Xây Dựng Hòa Bình,...

24

10
Dịch vụ bơm bê tông

Dịch vụ bơm bê tông

Để đáp ứng thời gian xây dựng cũng như quy mô của các công trình hiện nay, dịch...