BÊ TÔNG TƯƠI HUY HOÀNG - 0931884888

BÊ TÔNG TƯƠI HUY HOÀNG - 0931884888

BÊ TÔNG TƯƠI HUY HOÀNG - 0931884888

0931884888
THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bê tông Huy Hoàng xin chân thành gởi tới quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Với sự hội nhập cùng nền kinh tế thế giới và sự bắt nhịp cùng nhịp độ kinh tế Việt Nam, Công ty Bê tông Huy Hoàng chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đang vươn sức cùng ngành Xây dựng đóng góp vào sự phồn vinh của đất nước.

Với ý thức rằng, tiềm năng từ ngành Xây dựng Việt Nam là tiền đề cho những hoạch định và sự phát triển nên chúng tôi đang nỗ lực cố gắng từng bước cải thiện và hoàn thiện mình trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là không những cam kết làm ra những sản phẩm bê tông tốt nhất, đa dạng về chủng loại thích ứng với điều kiện thi công của Việt Nam. Mà còn đảm bảo rằng, một khi quý khách hàng hợp tác với công ty chúng tôi, quý vị sẽ được đội ngũ nhân viện, kỹ sư Công ty Bê tông Huy Hoàng phục vụ chu đáo nhất vì sự hài lòng của quý vị sẽ làm nên một Huy Hoàng càng phát triển và thịnh vượng hơn.

Hơn nữa, cũng rất hân hạnh được tư vấn, lập phương án thiết kế cho Quý khách những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý vị. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhà máy, cùng sự chung tay đoàn kết của cán bộ công nhân viên của Công ty Bê tông Huy Hoàng, chúng tôi cam kết và tin tưởng sẽ đem hết khả năng, nhằm thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng! Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Đốc,

HOÀNG MINH HƯNG

Tổng Giám Đốc

Chia sẻ bài viết này
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bê tông Huy Hoàng được thành lập vào năm 2008. Là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là một trong những nhà sản xuất - cung cấp bê tông thương phẩm cho các loại công trình xây dựng dân dụng (cao ốc thương mại, chung cư, văn phòng), công nghiệp, hạ tầng cơ sở (dự án cầu đường, khu công nghiệp) lớn nhất TPHCM và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…). Với hệ thống trạm trộn (3 trạm và các trạm liên kết), được nhập khẩu theo công nghệ hiện đại, công suất mỗi trạm từ 90-150m³/h. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất với phương châm “Bê tông chất lượng cao, đúng tiến độ, giá cạnh tranh”. 

Tin tức mới
Chuyên mục
Tin liên quan

02

10
GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bê tông Huy Hoàng được thành lập vào năm 2008....

02

10
HỒ SƠ NĂNG LỰC

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Quản lý giới thiệu